XE FORD TOURNEO TRỞ NÊN “HOT” SAU TUYÊN BỐ NGƯNG SẢN XUẤT

Chỉ một thời gian ngắn sau tuyên bố dừng sản xuất, sự quan tâm đến dòng xe Ford Tourneo lại bất ngờ “tăng mạnh”. Tham khảo số lượng truy cập từ khoá cho đến cuộc gọi đăng ký xem xe tại các Đại lý Ford cũng gia tăng từ 15% đến 35%.

Xe Ford Tourneo trở nên “hot” sau tuyên bố ngưng sản xuất

Phải chăng sự nóng lên kỳ lạ này là do nhiều khách hàng nhận ra đã lỡ mất cơ hội sở hữu chiếc xe gia đình từng được đánh giá là tốt nhất Việt Nam?

Hãy cùng chúng tôi một lần nữa nhìn lại những thông tin nổi trội không thể bỏ qua của chiếc xe này

Ưu điểm về giá bán

Bản Trend là dòng khởi điểm của Tourneo có giá chỉ từ 999 triệu thấp hơn rất nhiều so với các đối thủ hiện hữu cùng phân khúc mà option vẫn rất phong phú.

Ưu điểm ngoại thất

Thuộc dòng MPV, ngoại hình Tourneo được thiết kế theo phong cách “dramatic”, toát lên vẻ thể thao và mạnh mẽ. Sở hữu chiều dài 4,976mm, Tourneo vẫn đảm bảo di chuyển linh hoạt trong thành phố.


Phiên bản DCar President – Ford Tourneo

Ưu điểm về sự thoải mái & yên tâm trong những chuyến đi dài

Khi chọn chiếc xe cho gia đình, các khách hàng luôn để ý tới sự thoải mái và an toàn lên hàng đầu. Về điểm này Tourneo thực sự ghi được điểm cao không gian trong xe rộng thoáng, trang bị 6 túi khí – điểm vượt trội so với dòng xe cùng phân phúc. Gói công nghệ an toàn điện tử:Hệ thống phanh ABS, phân phối lực phanh EBD, cân bằng điện tử ESP, chống trơn trượt TCS, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HLA. Nhờ vậy, lái xe cảm thấy an tâm hơn đặc biệt khi đi xa.


Phiên bản DCar Limited – Ford Tourneo

DCar hoàn thiện Tourneo: nhân X3 số điểm tiện nghi, thoải mái & an toàn

Nếu như nói Ford Tourneo là chiếc xe MPV tốt thì phiên bản Tourneo Limited của DCar chính là đỉnh cao của dòng xe Gia Đình khi phát huy tối đa các điểm mạnh của xe nền thêm vào sự tinh chỉnh khéo léo để gia tăng sự thoải mái cho Gia đình lớn khi di chuyển đường xa. Ngoài ra trên xe còn trang bị cửa điện tự động không cần chạm tay và khu vực để chai nước rửa tay sát khuẩn để cùng gia đình chủ nhân nghiêm túc thực hiện quy định 5K phòng tránh covid19.

Chiếc giường sức khỏe trên DCar Limited – Ford Tourneo

Anh N.V. Hùng, một giám đốc đã mua xe vào tháng 11 năm ngoái để sử dụng cho công việc cũng như chở gia đình chia sẻ: “Gia đình tôi ngày trước mỗi lần đi đâu đều phải đi 2 chiếc ô tô vì còn có ông bà, từ ngày mua chiếc xe này thì hầu như 2 chiếc kia chẳng dùng đến mấy. Việc công ty hay đi công tác tôi cũng dùng luôn vì có bàn để làm việc và ghế massage,khi đi xa rất nhàn.”

Anh T.M. Lợi, một khách hàng vừa đặt cọc chiếc Tourneo Limited tại DCar cho hay: “Tôi đã quan tâm đến Tourneo từ trước khi xe ra mắt nhưng vẫn còn phân vân nhiều. Cho đến khi biết tin Ford ngưng sản xuất tôi cảm thấy tiếc lắm vì xe quá phù hợp với nhu cầu gia đình sử dụng. Tôi đã cố gắng tìm hiểu nhiều đại lý nhưng đa số đều không còn hàng, may mắn là sau đó tôi đã liên lạc DCar Limousine (www.dcar.com.vn) và còn mua được phiên bản Limited chuyên dùng cho gia đình nữa.


Khoang hành lý rộng rãi cho cả gia đình

Cuối cùng và cũng là quan trọng nhất đó là: Chế độ bảo hành – Hậu mãi – Linh kiện phụ tùng vẫn được duy trì và đảm bảo bởi nhà sản xuất Ford Vietnam cho đến hết vòng đời sản phẩm, vì thế khách hàng vẫn có thể yên tâm 100% khi quyết định mua chiếc xe này.

Nhìn chung vì thị trường xe MPV ở Việt Nam còn khá non trẻ cho nên việc tạm dừng bán mẫu Ford Tourneo chưa thể kết luận là sự biến mất vĩnh viễn của model này, vẫn còn đó rất nhiều khách hàng gia đình mong chờ ở một thời điểm thích hợp hơn Tourneo sẽ trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *