THỊ TRƯỜNG VẬN CHUYỂN HÀNH KHÁCH NÓNG LÊN VỚI DCAR “THU CŨ ĐỔI MỚI”

Thời gian gần đây, trên thị trường vận chuyển hành khách nổi lên dòng xe “Thế hệ mới” của hãng ô tô DCar được rất nhiều khách đi xe quan tâm và yêu thích.

 

Đã có nhiều đơn vị nhanh chóng đầu tư dòng xe này để phục vụ nhu cầu trải nghiệm của khách đi xe.

Được biết nhiều công ty vận chuyển hành khách chia sẻ mong muốn sở hữu dòng xe “Thế hệ mới” này nhưng thực hiện không hề đơn giản, vấn đề đầu tư và xử lý xe cũ đang là trở ngại lớn”.

HOA_DUNG_final

Nhìn thấy được khó khăn từ phía khách hàng. DCAR đưa ra giải pháp đó là mở ra Mảng Thu cũ đổi mới như những hãng xe lớn Mercedes, Toyota đã làm. Bằng cách này công ty DCAR đã trực tiếp hỗ trợ các đơn vị đã dùng xe DCAR nâng cao chất lượng và phục vụ hành khách tốt hơn


Thị trường vận chuyển hành khách nóng lên với Dcar “Thu cũ đổi mới”

Qua sự tìm hiểu, dòng “Xe thế hệ mới” DCAR HẠNG THƯƠNG GIA được thiết kế trên nền xe Hyundai Solati và Ford Transit, rất nhiều đơn vị vận tải hành khách ưa chuộng bởi thiết kế hiện đại, sang trọng và tiện nghi cùng bài toán chi phí không thể nào hợp lý hơn khi Dcar mở ra Mảng Thu Cũ Đổi Mới.

Khoang hành khách thiết kế sang trọng, rộng rãi. Nội thất sử dụng vật liệu nhựa ABS thân thiện với môi trường, dễ vệ sinh, đảm bảo sức khỏe cho hành khách.

Ghế ngồi sử dụng chất liệu da cao cấp, thiết kế thông minh có thể điều chỉnh tư thế ngồi, ngả thư giãn, giúp du khách tận hưởng cảm giác êm ái, thoải mái trong hành trình di chuyển

Hệ thống đèn chuyển màu đa sắc RGB, tạo nên sự sang trọng như khoang hạng thương gia của các hãng hàng không

Xe trang bị đầy đủ các tiện ích: cổng sạc USB, Wifi và TV 32 inch’… đáp ứng nhu cầu giải trí của du khách trong hành trình.

Bệ bước chân bản rộng, lên xuống nhiều hướng, bền đẹp sang trọng. đặc biệt có đèn giúp dễ nhìn trong đêm

Khoang hành lý làm bằng nhựa ABS, chống trầy xước. Thiết kế rộng rãi chứa được nhiều hành lý

Nhà xe Hoa Dũng tại Thanh Hóa là một trong những đơn vị tiên phong hưởng ứng khi Dcar ra mắt Mảng Thu Cũ Đổi Mới và thực tế đã gặt hái nhiều thành công ngoài mong đợi. Phía nhà xe Hoa Dũng cho biết “Những chuyến xe lộ trình từ Hà Nội – Thanh Hóa thường trong tình trạng cháy ghế, đặc biệt dịp cuối tuần hoặc những ngày nghỉ lễ. Dự kiến từ giờ đến tháng 3 năm 2021 sẽ hoàn tất thay hết toàn bộ gần 50 xe để phục vụ tết & 30/4.”


Thị trường vận chuyển hành khách nóng lên với Dcar “Thu cũ đổi mới”

Sự nhạy bén khi đầu tư dòng xe Thế hệ mới DCAR HẠNG THƯƠNG GIA kết hợp với dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, nhà xe HOA DŨNG cam kết sẽ mang đến cho hành khách cảm giác “Đẳng Cấp Hạng Thương Gia” trong hành trình từ Hà Nội đến Thanh Hóa.

Để biết rõ chương trình xin liên hệ: 08 3435 9999 hoặc web: https://dcar.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *