DCAR LIMOUSINE – ĐƠN VỊ DUY NHẤT VIỆT NAM ĐẠT CHỨNG CHỈ QVM CỦA FORD TOÀN CẦU

Sự kiện nhận chứng chỉ Đơn vị nâng cấp đạt chuẩn Ford toàn cầu (QVM) được DCar tổ chức tối 6/5, thu hút đông đảo khách hàng và các đối tác chiến lược.

Ông Ruchik Shah, Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam, cho biết: “Chứng chỉ QVM chú trọng việc đánh giá năng lực sản xuất và hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm với hơn 100 tiêu chí, sau đó đơn vị được cấp chứng chỉ sẽ được đánh giá lại hàng năm để đảm bảo duy trì những tiêu chí trên. Các sản phẩm đến từ đơn vị đạt chuẩn QVM cũng nhận được bảo hành trọn vẹn chính hãng Ford”.


Tổng Giám đốc Ford Việt Nam trao chứng chỉ QVM của Ford toàn cầu cho DCar Limousine.

Trong sự kiện này, DCar cũng kết hợp ra mắt các mẫu sản phẩm chiến lược, hứa hẹn mang đến giải pháp di chuyển “Tối ưu – Sang trọng – Tiện nghi” đến khách hàng.

Đặc biệt, đối với sự vực dậy mạnh mẽ của kinh tế – du lịch Việt Nam sau 2 năm đại dịch, DCar giới thiệu dòng sản phẩm DCar VIP Lounge phù hợp với các doanh nghiệp và khách sạn, resort.

Đại diện Dcar, ông Nguyễn Hoàng Tân – Phó chủ tịch HĐQT, chia sẻ: “Sứ mệnh của DCar là đi tiên phong, đổi mới không ngừng nhằm thay đổi những khái niệm di chuyển đã lỗi thời, vì sự tiến bộ vượt bậc của các hình thức vận chuyển hành khách tại Việt Nam”.
Khách hàng trải nghiệm sản phẩm VIP Lounge.

Chỉ trong 30 phút đầu của sự kiện, nhiều khách hàng đã quyết định đặt cọc mua lên đến 12 xe limousine đủ loại, trị giá hơn 20 tỷ đồng.

Việc là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đạt được chứng chỉ QVM của Ford toàn cầu là cột mốc đáng tự hào cho DCar Limousine. Từ nay, các sản phẩm của DCar Limousine sẽ không chỉ thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều khách hàng tiềm năng trong nước mà còn với khách hàng ngoài nước, góp phần khẳng định đẳng cấp quốc tế của hàng Việt.

Thông tin liên hệ DCar Limousine:

Hotline 0834 35 9999

Showroom Miền Bắc: Lô D4, KCN Đài Tư, Số 386 Nguyễn Văn Linh, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội

Showroom Miền Nam: Lô D5, Đường số 1, KCN Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *